Slider
Slider 2
Slider 3
Slider 4
Slider 5
Slider 6
Slider 7
Slider 8
Slider 9
Trường mầm mon VIMECO nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy tại tầng 1-2-3 tòa nhà CT2 -VIMEO  Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
Trường có 10 lớp học với diện tích trung bình 84-110m2, các phòng học được bố trí tại tầng 2 và 3 đảm bảo đủ ánh sáng, thoáng mát với ban công rộng rãi. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống phòng chức năng: Phòng sinh hoạt tập thể, phòng chiếu phim, phòng học năng khiếu, phòng mạng, phòng y tế, sảnh đón tiếp và sân khấu biểu diễn.
Hiện nay toàn trường có tổng số 48 cán bộ giáo viên và công nhân viên, đảm bảo đủ số lượng giáo viên cho mỗi lớp và nhân viện tại các bộ phận.
Chúng tôi hiểu rằng  vai trò của đội ngũ Giáo viên sẽ quyết định đến chất lượng chăm sóc- giáo dục, làm nên thương hiệu của Trường mầm non VIMECO. Do vậy, đội ngũ giáo viên của VIMECO luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo liên tục, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho trẻ kiến thức tốt, cùng với sự thân thiện, ấm ấp và yêu thương. Phương châm của chúng tôi là: Xây dựng mối quan hệ  gần gũi và gắn kết giữa trẻ và giáo viên. Vì thế mỗi lớp đều có ít nhất 1 giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác trong suốt những năm học của VIMECO vì giáo viên là những người gần gũi với trẻ, hiểu từng đặc điểm tính cách, năng lực cá nhân của trẻ. Từ đó các cô luôn biết làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân của mỗi bé.
Mục tiêu của nhà trường là " tạo ra sản phẩm đầu ra - Trẻ ra trường đạt được tố chất : Thông minh, sáng tạo , độc lập, tự tin và giàu lòng nhân ái " Với mục tiêu đó nhà trường đã lựa chọn phương pháp giáo dục học thông qua trải nghiệm. Tại trường chúng tôi coi trẻ là trung tâm, đưa ra tình huống, khơi gợi ý tưởng giúp trẻ tự tìm ra bài học ( hướng tới phương pháp tự học tự thân ). Trẻ luôn được khuyến khích, suy nghĩ tưởng tượng, giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Và chúng tôi là người mang đến cho trẻ cơ hội và phương tiện để sáng tạo, khám phá, đánh thức được khả năng tiềm tàng của trẻ.
 
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020
Facebook
http://facebook.com/Congtycophanvimeco