Slider
Slider 2
Slider 3
Slider 4
Slider 5
Slider 6
Slider 7
Slider 8
Slider 9
       Xưởng Cơ khí  sửa chữa đã được Công ty đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác bảo dưỡng, sửa chữa. Cùng với  đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Xưởng cơ khí sửa chữa có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu trong công tác Xe máy thiết bị đa dạng của Công ty với chất lượng cao, tiến độ nhanh cũng như các nhiệm vụ khác được Công ty giao.
       Công tác bảo dưỡng, sửa chữa xe máy thiết bị và kiểm soát chất lượng tại Xưởng được thực hiện với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 toàn Công ty, qua đó Xưởng phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, bộ phận trong Công ty trong công tác điều phối sản xuất một cách hợp lý, hiệu quả.
Việc áp dụng quy trình 5S tại xưởng đã là phương pháp hiệu quả để tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, cải tiến môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ và tính sẵn sàng cao, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất.
       Xưởng Cơ khí sửa chữa đủ năng lực sửa chữa đến cấp đại tu các loại ô tô, máy xây dựng phục vụ thi công : Đại tu động cơ, hệ thống gầm bánh lốp xích, bánh xích, đại tu hệ thống điện, thủy lực, làm mới thân vỏ, cabin, gia công kết cấu các sản phẩm cơ khí phục vụ thi công, bao gồm cả các thiết bị thi công chuyên dùng yêu cầu chất lượng sửa chữa cao. Công suất sửa chữa, bảo dưỡng xe máy thiết bị các cấp tại Xưởng đạt khoảng 300 lượt xe máy thiết bị mỗi năm.

Liên hệ: 

Quản đốc Xưởng: Ông PHẠM TUẤN PHONG
Điện thoại liên hệ: 04.8615935, 0913507111
Email: phongvimeco@gmail.com

Sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, thiết bị

Được thành lập từ năm 1997, với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, Xưởng Cơ khí sửa chữa Ngọc Hồi - Công ty cổ phần VIMEO là đơn vị có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa Oto, xe máy thiết bị phục vụ thi công của Công ty. Gia công các sản phẩm cơ khí cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa cho đối tác bên ngoài.
Xưởng Cơ khí sửa chữa VIMECO

Xưởng Cơ khí sửa chữa đã được Công ty đầu tư, nâng cấp đủ khả năng bảo dưỡng, sửa chữa các chủng loại xe máy, thiết bị phục vụ thi công của Công ty cũng như của các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty VINACONEX và các đối tác bên ngoài.

16:42 09/03/20 2.483 lượt xem
Facebook
http://facebook.com/Congtycophanvimeco