Xưởng Cơ khí sửa chữa VIMECO

Xưởng Cơ khí sửa chữa VIMECO địa chỉ tại Km 14.5 quốc lộ 1A, xã Liên ninh, Thanh trì, Hà nội.
Xưởng Cơ khí sửa chữa đã được Công ty đầu tư, nâng cấp đủ khả năng bảo dưỡng, sửa chữa các chủng loại xe máy, thiết bị phục vụ thi công của Công ty cũng như của các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty VINACONEX và các đối tác bên ngoài.

Các trang thiết bị cơ bản phục vụ công tác bảo dưỡng sửa chữa tại Xưởng:
+ Cầu trục 5 tấn.
+ Dây truyền sửa chữa hệ thống gầm máy bánh xích: Máy hàn galê tự động, máy ép xích thủy lực 350 tấn cùng các thiết bị phụ trợ.
+ Máy cân bơm cao áp.
+ Máy phun sơn tĩnh điện.
+ Dàn máy công cụ: Máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan, ... 
 
Xưởng Cơ khí sửa chữa VIMECO 1
 
Cùng các thiết bị phục vụ chuyên dùng như xe nâng hàng 4.5 tấn, xe làm việc trên cao,... và các dụng cụ sửa chữa chuyên dùng khác.
 
Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, các thiết bị phục vụ sửa chữa hiện đại, Xưởng cơ khí sửa chữa đủ khả năng sửa chữa đến cấp đại tu các loại ôtô, máy xây dựng phục vụ thi công: Đại tu động cơ, hệ thống gầm máy bánh lốp, bánh xích, đại tu hệ thống điện, thuỷ lực, làm mới thân vỏ, cabin... Công suất sửa chữa, bảo dưỡng xe máy thiết bị các cấp tại Xưởng đạt khoảng 500 lượt xe máy thiết bị mỗi năm.
 
 
Xưởng Cơ khí sửa chữa VIMECO 2

Trong thời gian qua, VIMECO đã tiếp xúc và trao đổi với hãng KOBELCO (Nhật Bản) tiến tới  hợp tác liên két để sửa chữa hệ thống gầm máy bánh xích cũng như với các đối tác khác để sửa chữa hoàn thiện hệ thống điện điều khiển thuỷ lực của xe máy thiết bị để làm chủ kỹ thuật sửa chữa trong lĩnh vực này.


Liên hệ: 

Quản đốc Xưởng: Ông PHẠM TUẤN PHONG
Điện thoại liên hệ: 04.8615935, 0913507111
Email: phongvimeco@gmail.com