Sáng 17/5/2024, Công đoàn Công ty Cổ phần Vimeco đã tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân tại Dự án cáo tốc Vũng Áng - Bùng.
Có thể là hình ảnh về 6 người

    Ban lãnh đạo cùng anh em Công nhân tại công trường
 
   Tại buổi thăm hỏi, Tổng Giám đốc Đặng Văn Hiếu đã gửi lời chúc mừng, động viên tập thể cán bộ, người lao động tại công trường, biểu dương tinh thần "vượt nắng", "thắng mưa" để đẩy nhanh, vượt tiến độ Dự án của anh em.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'VINECO VIMECO'Tổng giám đốc Đặng Văn Hiếu thăm hỏi, tặng quà anh em công nhân viên 
 
   Cũng tại buổi thăm hỏi ông Lê Thế Hùng, Chủ tịch Công đoàn có chương trình động viên, thăm hỏi anh em Kĩ sư, Công nhân tại công trường. Ông Lê Thế Hùng đã biểu dương tinh thần làm việc của anh em cũng như Ban chỉ huy Dự án. Bên cạnh đó, cũng lưu ý với Ban chỉ huy giám sát mục tiêu thi công như đã cam kết.
   Bên cạnh đó, đảm bảo công tác an toàn lao động khi chuẩn bị bước vào mùa thời tiết khắc nghiệt, chăm lo đảm bảo sức khoẻ cho người lao động.
Có thể là hình ảnh về 3 ngườiÔng Lê Thế Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi quà anh em công nhân viên tại công trình
   Về phía ban quản lí dự án, Ông Phan Văn Minh, Chỉ huy trưởng Công trường thay mặt anh em cán bộ công nhân tại công trường trân trọng cảm ơn đến Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty đã quan tâm đặc biệt và trực tiếp thăm hỏi và động viên.
   Ban chỉ huy cùng anh em phấn đấu, đưa dự án hoàn thành, vượt tiến độ như mục tiêu đã đề ra.