Là một hoạt động thường niên của Công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý cho người lao động.

 
Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Khám tai, mũi, họng, mắt, răng, siêu âm và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu…

Lấy mẫu máu để tiến hành các xét nghiệm

Khám nội tổng quát 

Chương trình khám định kỳ chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Ngày 23/6/2020 Lấy mẫu xét nghiệm (máu & nước tiểu) trực tiếp tại 3 cơ sở chính là Văn phòng công ty; Xưởng CKSC Ngọc Hồi và Trạm Bê tông Vimeco Tây Mỗ. Kỹ thuật viên bệnh viện sẽ lấy các mẫu này để thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, nhằm phát hiện bệnh lý như đường máu, mỡ máu, các bệnh về thận, gan,…. 

– Đợt 2: Ngày 24/6/2020 Khám các hạng mục tổng quan như: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim mạch, siêu âm, X-quang,… cho các CBCNV làm việc tại văn phòng Công ty và một số cơ sở trong khu vực Hà Nội, riêng Trạm bê tông Tây Mỗ do số lượng khá lớn nên Bệnh viện bố trí các kỹ thuật viên đến trực tiếp cơ sở để thực hiện khám xét.
 

Kiểm tra đo huyết áp
 

Khám răng miệng

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí của buổi khám trở lên rất nhộn nhịp.


Kết thúc buổi trả kết quả và tư vấn từ phía các bác sỹ Bệnh viện Xây dựng, các CBCNV biết được tình trạng sức khỏe của mình để định hướng chăm sóc tốt hơn, điều tiết hài hòa giữa cuộc sống và công việc.