Không khí rộn ràng ngày khai trường 
 
Trường mầm non Vimeco được thành lập năm 2009, nằm tại tầng 1, 2 và 3 tòa nhà CT2, khu chung cư VIMECO (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Với nỗ lực không ngừng kể từ khi thành lập, thương hiệu mầm non Vimeco trở thành một ngôi trường mầm non chất lượng cao, có uy tín trong quận Cầu Giấy và được đông đảo phụ huynh tin tưởng.
 
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vimeco đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Tại buổi lễ, cô Đào Anh Đào - Hiệu trưởng trường khẳng định: “Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo  sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi em nhỏ học tại trường có thể trở nên chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương”, đồng thời đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn mầm non Vimeco để gửi gắm các con - gửi gắm cả một tương lai, ngay từ những ngày đầu tiên trường mới thành lập và cam kết sẽ cùng nhà trường chăm sóc, dạy dỗ các con bằng tất cả tình yêu thương. Lời phát biểu của cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, đem đến cho các em nhỏ một môi trường học năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và giàu lòng nhân ái.
 
Trường mầm non Vimeco đang sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

 
Cô giáo vừa là cô, vừa là những người bạn của bé
 
Với mục tiêu giáo dục “ Lấy trẻ làm trung tâm " cùng với một ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, Trường mầm non Vimeco hướng đến các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý. Nhà trường sẽ tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Qua đó, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường trong tương lai, cũng như hướng đến trở thành một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.

Năm học mới đã đến chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. 

T.V.Tú